Cho đến ngày nay, hương vị đậm đà của tách cà phê phin trở nên quen thuộc với lối sống và con người Việt Nam. Nó tạo nên nét đặc trưng cho văn hóa thưởng thức cà phê Việt mà không nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu trên thế giới. Hương vị tinh túy của cà phê Việt gói trọn trong chiếc Phin và đặc trưng nhất là vị đậm đà. Từng giọt cà phê được chắt lọc chậm rãi với nhiệt độ và thời gian chuẩn xác đã tạo nên một ly cà phê Phin vị đậm đà, hương lôi cuốn không gì thay thế được. Dòng sản phẩm PHIN ĐẬM ĐÀ ra đời nhằm phục vụ cho tất cả mọi đối tượng yêu thích hương vị truyền thống Việt Nam. Hương vị: Hương trái cây khô, mật ong, đậm đà , hậu vị chocolate, ngọt sâu Thành phần: Robusta & Arabica Thành phần: Fine Robusta và Specialty Arabica

Hướng dẫn pha phin:

  1. Cho khoảng 20gram cà phê bột vào phin, nếu các bạn không có cân thì trong phin của Soul có một cái nấc mình có canh cà phê tới nấc đó là được.
  2. Cho khoảng 40gram nước vào cho cà phê nở đều.
  3. Sau khi thấy nước đã rút hết, cà phê đã nở đều, châm tiếp thêm 30gram sau đó đậy nắp và chờ cà phê nhỏ giọt
  4. Sau đó tùy theo khẩu vị của bạn sẽ uống cà phê phin sữa hoặc cà phê phin đen nhé!

Ngày sản xuất: Cà phê chỉ được xay và đóng gói vào thời điểm bạn đặt hàng – để bảo đảm mùi hương, sự tươi mới của cà phê.

HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiển thị 9 24 36