farhad-ibrahimzade-GcDFuk_ytzE-unsplash
Kênh Phân Phối

CÀ PHÊ CHO QUÁN - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Ngon Avatar Cafe tự hào là thương hiệu cà phê nổi tiếng kiểm soát quy trình “From farm to cup” – từ nông trại đến tách cà phê hàng đầu Việt Nam.

Bạn đang muốn tìm dòng cà phê tốt nhất dành cho dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, du lịch nghỉ dưỡng? Ngon Avatar Cafe chính là một sự chọn lựa tối ưu bởi sự đa dạng trong hương vị, nguồn nguyên liệu dồi dào liên tục, chất lượng cà phê ổn định và giá cả cạnh tranh

z2655880180536_eaae33adffeb986152e6cb9fe9320791
Kênh Phân Phối

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Ngon Avatar Cafe là thương hiệu cà phê đặc sản Gia Lai nổi tiếng với mong muốn mang cà phê chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. Ngoài cung cấp các sản phẩm chuyên về cà phê, Ngon Avatar Cafe còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và sản xuất QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP với đa dạng vật phẩm bên trong và thiết kế sang trọng, cao cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những bộ quà tặng độc đáo, đậm bản sắc Việt, góp phần nâng tầm nông sản Việt Nam.

andrew-neel-TTPMpLl_2lc-unsplash
Kênh Phân Phối

CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG

Với guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại, nhiều người thường có xu hướng sử dụng cà phê ngay tại nơi ở và nơi làm việc. Để giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê nguyên chất một cách tiện lợi và tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Ngon Avatar Cafe cung cấp giải pháp cà phê phục vụ cho văn phòng và căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên nhiều quy mô khác nhau.