Hành trình trọn vẹn

Chúng tôi bắt đầu hành trình cà phê của mình bằng tâm ý của những đứa con lớn lên từ Phố Núi. Nhưng thay vì trăn trở “Làm thế nào cho ngon?”, chúng tôi tiếp cận cà phê theo hướng khác: “Làm thế nào cho đúng?”.

Nông Trại Trồng Trọt

Pleiku vùng đất lý tưởng cho Robusta, đa số cà phê nhân đến từ Pleiku có chất lượng đồng đều vì ít sâu bệnh, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, độ cao thuận lợi. Được trồng, chăm sóc tiêu chuẩn của Ngon Avatar.

Rang Xay

Cà phê được rang xay theo tiêu chuẩn của thợ rang chuyên nghiệp giúp chất lượng mẻ rang đồng đều, thơm ngon.

Thu Hái

Cà phê được thu hái chọn lọc công phu giúp chất lượng nguyên liệu đầu vào chuẩn xác và đồng đều.

Thử Nếm

Các chuyên gia thử nếm (Cupper) tiến hành kiểm tra chất lượng của mẻ rang trước khi lưu lại mẫu để kiểm soát chất lượng.

Sơ Chế

Quá trình sơ chế được thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn, sát sao trong quy trình sơ chế.

Thành Phẩm

Bao bì được đóng gói kỹ lưỡng thông qua máy ép nhiệt nhằm lưu giữ hương vị cà phê thơm ngon đến với khách hàng.