Tin tức

Hành trình kỳ diệu tạo nên cà phê Ngon Avatar cà phê đặc sản Gia Lai

Để có được cái thương hiệu Ngon Avatar Cafe. Đó là cả một hành trình dài tạo nên. Hành trình hướng về hạt cà phê đậm chất giá trị Di Sản. Gìn giữ và phát triển hạt cà phê chất lượng cao Gia Lai

Cà phê rang xay nguyên chất truyền thống

Tại Ngon Avatar, chúng tôi đã rất kỹ khi nghiên cứu và chọn thổ nhưỡng khí hậu để cho ra dòng cà phê tốt nhất Robusta được chọn là Pleiku nơi có chất lượng cà phê và điều kiện khí hậu lý tưởng. Cùng với kỹ thuật canh tác, niềm đam mê và sự cống hiến của chúng tôi đối với các hoạt động bền vững, điều này giúp chúng tôi sản xuất cà phê đồng đều, nhất quán không chỉ về mùi vị tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng xung quanh với tác động môi trường tối thiểu và có thể theo dõi truy xuất nguồn gốc.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng các hạt cà phê với chất lượng tốt nhất được chọn lựa, chế biến và rang đến mức hoàn hảo. Mỗi sản phẩm của Ngon Avatar Cafe đều trải qua các quy trình chế biến, kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay bạn, đảm bảo rằng bạn nhận được chất lượng, tính nhất quán và hương vị tốt nhất.

Từng quả cà phê chín mọng được hái bằng tay và sản xuất trong ngày để đạt chất lượng tốt nhất.

Từ công đoạn thu hái để có được ly cà phê chất lượng, chúng tôi đã chọn lọc công phu nguyên liệu đầu cào chuẩn xác và đồng đều

Từng mẻ cà phê được thổi hồn từ tình yêu của những người thợ lành nghề.

Mỗi sản phẩm cà phê rang nguyên chất của Ngon Avatar đều trải qua các quy trình chế biến, kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn nhận được chất lượng nhất quán và hương vị tốt nhất.

Khi chúng mình tham gia trong từng công đoạn thu hoạch, sơ chế, pha chế. Tuy khó khăn, vất vả nhưng chúng mình không ngại, chúng mình biết rằng điều gì dành trọn tâm ý và lòng nhiệt thành để làm, thì sẽ nhận lại những điều tuyệt vời quý giá hơn ngàn lần.

Đây cũng chính là con đường giữ gìn tinh hoa người Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung lựa chọn để phát triển lâu dài, dựa vào nền tảng sản phẩm chất lượng, phù hợp, ổn định. Và NgonAvatar tin rằng, cái gì làm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.